top of page

MỤC TIÊU CỦA CHÚNG TÔI

VMV nỗ lực mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng nhất, xây dựng mối quan hệ vững bền trên 3 tiêu chí chủ lực :

Hiệu quả, chất lượng và đơn giản!

UP

VỀ CHÚNG TÔI

Công ty Cổ phần Vending Machines Việt Nam (VMV), thành lập năm 2014, là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực máy bán hàng tự động tại Việt Nam. VMV vận hành và phân phối máy bán hàng tự động và mang đến các giải pháp cho các cơ quan, tổ chức (phòng khám, trường học, công sở, câu lạc bộ thể thao, siêu thị,…)

 

VMV là nhà phân phối chính thức và độc quyền của tập đoàn Azkoyen (Tây Ban Nha), Zummo (Tây Ban Nha) tại Việt Nam. Máy bán hàng tự động được trang bị bộ thanh toán tiền mặt hoặc thẻ và máy Horeca. Tất cả máy móc đều được tuyển chọn kĩ càng và là sự kết hợp hoàn hảo giữa sự hiện đại, thiết kế bắt mắt và chất lượng.

 

Ở vị trí vận hành, VMV cung cấp, lắp đặt và bảo dưỡng định kỳ máy bán hàng tự động hoàn toàn miễn phí. Đây là 1 hình thức đãi ngộ nhân viên, thành viên, học sinh mới được rất nhiều tổ chức quy mô áp dụng bằng các sản phẩm từ máy để nâng cao mức độ hài lòng và mang đến những trải nghiệm thú vị!

 

Là nhà phân phối chính thức và độc quyền, VMV luôn hỗ trợ và đảm nhiệm việc huấn huyện kĩ thuật viên, bảo hành, các chế độ hậu mãi, linh kiện.

 

Trên đà phát triển nhanh và mạnh, VMV hiện có chi nhánh tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

Hiệu quả - Chất lượng – Đơn giản

​Gặp gỡ đội ngũ của chúng tôi

  • Grey LinkedIn Icon

Martin Roumens

Võ Thị Trang

Tổng Giám đốc

d8f65a327573b02de962.jpg
  • Grey LinkedIn Icon

Giám đốc Vận Hành 

bottom of page